HOTLINE / 0938425721

Minimalism – phong cách cho mọi thời đại

Chủ nghĩa tối giản trong thời trang là một phong cách đã tồn tại từ hàng thập kỷ trước nhưng có lẽ nó đang trở thành xu hướng trở lại ồ ạt vào thời gian gần đây trên các sàn diễn của thế giới.

Các tín đồ thời trang đôi khi lại ngạc nhiên khi bản thân chọn một chiếc đầm với đường cắt gọn gẽ để đi tiệc sau khi đã thử đủ các thiết kế cầu kỳ khác. Đó là một logic đơn giản mà hợp lý: khi đã chán với những gì phức tạp, tự khắc người ta sẽ tìm về cái tinh tế trong hình thức đơn giản nhất của cái đẹp: tối giản hóa – minimalism.
 

Sự trở lại ấy như mang đến cho làng thời trang một cốc nước mát lạnh sau khi chìm đắm vô độ trong những loại cocktail đầy hương vị chỉ tạo cảm giác lâng lâng tức thời. Lâu lắm rồi, chưa có một xu hướng thời trang nào đủ sức khiến phụ nữ sẵn sàng gạt tất cả những gì khác trong tủ quần áo sang một bên như minimalism. Nó chinh phục giới mộ điệu bằng đường nét sắc sảo và sự tinh tế toát lên từ chiếc áo choàng trơn màu camel, quần ống suôn dài không thắt lưng, đầm không tay ôm vừa vặn trắng hay bộ jumpsuit phóng khoáng màu ghi…

Minimalism hiện đang là xu hướng nổi bật của thế giới và cả ở Việt Nam. Là phụ nữ, sự lựa chọn đôi khi đơn giản trong tầm tay mà ta cứ mãi bâng khuâng với những sắc màu rực rỡ khác.


Đến với Cosette để cùng trải nghiệm phong cách thời trang Minimalism với đường may và màu sắc tinh xảo nhất!

 

(nguồn tư liệu Bazar Việt Nam)