HOTLINE / 0938425721

Cách gấp áo vest vào vali

Ngày nay, để thể hiện sự tự tin, bản lĩnh nhưng không kém phần sang trọng quý phái, các quý cô thời đại luôn có bên mình những bộ áo vest thanh lịch đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong công việc hằng ngày. Với những chuyến công tác xa, bộ vest luôn luôn ưu tiên được mang theo bên cạnh. Nhưng mối lo ngại khi gắp vest vào vali có thể khiến cho vest bị hư, nhàu nát luôn là mối trăn trở của những quý cô. Chính vì thế, Cosette sẽ gợi ý cho các quý cô mẹo gắp áo vest sao cho áo giữ được nếp, chống gãy ve, hư cổ hay nhàu phần vai áo. 


Bước 1:  Lộn mặt trái một bên áo từ trong ra ngoài. Chú ý, phần vai phải được lộn thật thẳng ra ngoài nhưng không kéo theo ống tay áo.

Bước 2:  Đặt bên áo vest không lộn trái vào trong phần đã được lộn và kéo thẳng cho hai vai bằng nhau.

Bước 3: Khi đó, phần lót của chiếc áo sẽ được phủ bên ngoài, cả hai vai áo được kéo thẳng, xếp cùng chiều với nhau nên tránh được áp lực, va chạm có thể làm hỏng lớp cầu vai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Gấp áo ngược ra phía sau (hình minh họa) .Các nàng có thể xếp chiếc áo vest làm đôi và thoải mái cho vào vali hay các loại túi xách mà không còn lo lắng nữa.


 

Cosette hy vọng, với mẹo nhỏ này sẽ giúp các quý cô luôn tỏa sáng, xinh đẹp trong những bộ vest tinh tế dù ở bất cứ nơi đâu.