HOTLINE / 0938425721

Đôi giày – vẻ thanh lịch của những bước đi

Nhà thiết kế huyền thoại Christian Dior đã từng nói:”Bạn thường xuyên không bỏ nhiều thời gian để chăm sóc cho những đôi giày của bạn, nhiều người phụ nữ đã nghĩ: bản thân họ mới chính là điều quan trọng nhất cho một phong cách, nhưng thực sự vẻ thanh lịch lại thể hiện qua những gì dưới chân của bạn đấy”.

Điều đó có nghĩa: Đôi giày rất quan trọng. Đôi giày tốt sẽ giúp bạn toát lên được vẻ thanh lịch, vẻ tự tin của bạn thân, giúp bạn tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi thật tuyệt vời. Bạn có thể dối mình rằng bộ váy áo này rất vừa vặn nhưng đối với những đôi giày thì không. Đôi giày tốt vừa giúp bạn thoái mái vừa sẽ làm bạn tỏa sáng hơn một đôi giày chỉ đẹp khác.

Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua vẻ đẹp của những đôi giày. Một đôi giày vừa tốt lại vừa đẹp chính là tiêu chuẩn hàng đầu trong những thiết kế giày của Costte. Đến với Cosette,  các quý cô sẽ dễ dàng chọn được cho mình những đôi giày ưng ý với phong cách vừa thanh lịch, quý phái nhưng không kém phần mạnh mẽ để toát lên sự tự tin và bản lĩnh của chính mình. Với những hoa văn tinh tế và những gam màu sang trọng, được hình thành bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Fugashin Tokyo dựa theo những bản thiết kế đầy sắc sảo, tinh tế của nhãn hàng thời trang Cosette, Cosette tự tin mang đến cho những quý cô thời trang những trải nghiệm tuyệt vời!