Hotline: 028.73029199 (9h - 21h)
Thông báo của tôi

Về chúng tôi

Vốn sở hữu niềm yêu thích dành cho các sản phẩm thời trang chất lượng cao và chứng kiến nghịch lý không ít sản phẩm thời trang cao cấp đến từ nước ngoài đều là hàng “made in Viet­Nam”, tôi cứ ấp ủ việc làm sao có thể mang đến nhiều quần áo đẹp và chất lượng hơn cho những người phụ nữ trong nước nhưng với mức giá hợp lý và gần gũi hơn. Phần lớn khách hàng của Cosette đều là những người phụ nữ thành đạt, có gout thẩm mỹ tinh tế, theo đuổi phong cách sống hiện đại, điềm đạm trong giao tiếp và luôn toát ra một tinh thần Á Đông vô cùng nền nã, lịch thiệp và cuốn hút. Cosette mong muốn được đồng hành và tôn vinh những người phụ nữ “biết” sống như vậy.

Điều đó khiến tôi nhớ mãi và tâm đắc với câu nói của huyền thoại Yves Saint Laurent – “Điều tối quan trọng của một bộ cánh đẹp chính là người đàn bà mặc nó”.

Bản thân tôi cũng không có ý định chạy theo những xu hướng hay trào lưu thịnh hành nhất, bởi chúng chưa chắc đã phù hợp với những người phụ nữ đặc biệt của Cosette. Khi bắt tay vào một thiết kế mới, tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của người phụ nữ hiện đại, nghĩ về điều họ sẽ làm trong một ngày, đắm mình trong cảm xúc của họ rồi mới quyết định họ sẽ cần một bộ cánh như thế nào để toả sáng một cách thoải mái nhất. Coco Chanel đã từng tuyên bố – “Sẽ chẳng đời nào có được sự thanh lịch nếu người phụ nữ không thoải mái trong bộ quần áo trên người mình”.

Thời trang là cách chúng ta thể hiện con người mình từng ngày, từng giờ. Thế nên, hãy để bộ cánh Cosette chỉ nói về người phụ nữ bên trong bạn mà không phải bất kỳ điều gì khác…

  • Cosette – Tầng B1 SaiGon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
  • Cosette – 39 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.

SĐT: 0938.425.721

Trân trọng!